CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 • Tại Bếp Gas Bình Minh, quý khách yên tâm mua hàng trực tuyến trên website bepgasbinhminh.com.vn của chúng tôi với chính sách đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí,  chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Bếp Gas Bình Minh
 • Sản phẩm được mua tại web https://bepgasbinhminh.com.vn/ nếu có bất kỳ lỗi nào do Nhà sản xuất hay do người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Bếp Gas Bình Minh để được trợ giúp tốt nhất.

Chính sách đổi trả và bảo hành đối với bếp gas: 

 1. Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm, cùng mẫu, cùng màu, cùng model, cùng chức năng…) Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng nhóm hàng có giá trị lớn hơn 50% giá trị sản phẩm lỗi (hoàn tiền phần chênh lệch).
 2. Sản phẩm lỗi do người sử dụng: Không đủ điều kiện bảo hành theo qui định của hãng (Vỡ, nứt, trầy xước, Khách hàng tự mở bếp để sửa chữa). Bếp không giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu => Không áp dụng bảo hành, đổi trả. Bếp Gas Bình Minh hỗ trợ chuyển bảo hành đến hãng, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.
 3. Sản phẩm không lỗi (không phù hợp với nhu cầu của khách hàng): KHÔNG ĐỔI TRẢ HÀNG
 4. Quy định về điều khoản “trả lại hàng” của Bếp Gas Bình Minh sẽ bao gồm:
 • Thời gian đổi trả: 24h kể từ lúc giao hàng thành công
 • Còn đầy đủ hộp sản phẩm.
 • Trong trường hợp Bếp không lên  hoặc không xác định được lỗi, phải chuyển Trung Tâm Bảo Hành của Hãng thẩm định trước khi ra quyết định nhập đổi, nhập trả.
 • Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm

Lưu ý:

 • Tất cả các sản phẩm khách hàng phải liên hệ với Bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc vận chuyển đến Trung tâm/Cửa hàng gần nhất bảo hành. Chúng tôi sẽ xem xét, nếu có những trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành tận nhà.
 • Khách hàng phải chịu các chi phí vận chuyển sản phẩm về Trung tâm/Cửa hàng bảo hành (nếu có).
 • Nếu sản phẩm hết thời hạn bảo hành, khách hàng phải chịu mọi chi phí thay thế linh kiện, sửa chữa sản phẩm..

Chính sách đổi trả và bảo hành đối với bình gas: 

Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất: 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm, cùng khối lượng…), đổi liền ngay khi phát hiện bị lỗi

LIÊN HỆ HỖ TRỢ: 0838 460 460