0839.292.292

THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP TẠI TP HỒ CHÍ MINH

HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP 

Đại lý Phân Phối Gas Bình Minh là đơn vị chuyên thi công – lắp đặt  – bảo trì hệ thống gas gđ, quán ăn, bếp ăn công nghiệp chất lượng, an toàn theo quy định PCCC.

I. MỘT HỆ THỐNG GAS AN TOÀN CẦN ???

1. KỸ THUẬT

Hệ thống được tính toán theo công suất tiêu thụ. Áp suất sử dụng thiết bị cuối cùng. Lưu lượng cần cung cấp. Khoảng cách và kích thước đường ống cũng như các trợ lực do các thiết bị gắn trên hệ thống gây nên. Các yêu cầu về an toàn mà tiêu chuẩn thiết kế quy định

2. BÁO CHÁY

Có đầu báo dò rỉ khí gas, Van điện từ đóng ngắt khí gas, xuất tín hiệu báo cháy đến, tín hiệu báo cháy đi,…

3. KHO CHỨA GAS

Vị trí lắp đặt là nơi thoáng gió, dễ dàng phân tán khí gas và cũng tiện cho việc thay tháo bình gas hay nạp gas bồn chứa.

II. CÁC LOẠI HỆ THỐNG GAS HIỆN NAY

1. HỆ THỐNG GAS NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

Ở các khách sạn bếp gas được sử dụng nhiều do đặc thù nấu nướng. Việc đun nấu chuyên nghiệp cần bếp gas có thể điều chỉnh dễ dàng, hơn nữa, có vẻ như nấu bếp gas giúp đồ ăn ngon hơn, đậm đà hơn. Không chỉ vậy, khách sạn, nhà hàng rất cần một hệ thống an toàn do có liên quan tới nhiều người, nhiều vật dụng dễ cháy. Hiểu được điều này, việc lắp hệ thống bếp gas khách sạn có hệ thống báo rò gỉ khí gas giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nấu.

A title

Image Box text

2. HỆ THỐNG GAS CÔNG NGHIỆP

Với nhu cầu cao trong đun nấu và làm chất đốt, lượng gas sử dụng mỗi ngày rất nhiều. Đòi hỏi nhiều bình chứa gas, bởi vậy nguy cơ về rò gỉ gas là rất lớn. Thi công hệ thống gas công nghiệp sẽ bao gồm đủ các thiết bị báo rò gỉ khí gas, tự động ngắt gas, hệ thống khóa van tự động, hệ thống máy hóa hơi gas…. Một điểm đặc biệt là hệ thống gas công nghiệp không sử dụng một mà rất nhiều bình gas. Chúng cần một khu vực chứa giúp an toàn cho nhà bếp và khu chế xuất công nghiệp cùng một hệ thống đường dẫn. Nhờ vậy, hệ thống dàn gas được thi công chuyên nghiệp sẽ giúp công ty, nhà hàng của bạn luôn trong trạng thái an toàn.

III. QUY TRÌNH THI CÔNG, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GAS

1. KHẢO SÁT THỰC TẾ

Lên lịch hẹn khảo sát tận nơi khảo sát địa hình của nhà hàng-> lên phương án vị trị đặt bình gas, đo đạc vị trí đặt ống cho phù hợp nhất-> Tìm hiểu nhu cầu và công suất sử dụng gas để tính toán phương án sử dụng ->> Xác định công suất tiêu thụ của của các thiết bị đang sử dụng gas cũng như nhu cầu tiêu thụ trong tương lai-> Đảm bảo hệ thống không bị vướng và chồng chéo, dễ dàng thao tác, và có nhiều phương án sửa chữa hệ thống cấp gas, Dễ dàng cho người vận hành sử dụng sau này..

2. PHÁC THẢO BẢN VẼ DỰ TÍNH VẬT TƯ, LÊN BÁO GIÁ

Kỹ thuật sau khi khảo sát thực tế mặt bằng bếp của khách hàng, sẽ phác thảo sơ bộ bản vẽ và trình bày ý tưởng phương án hệ thống gas công nghiệp cho khách hàng nghe qua, nếu khách hàng nhất trí với phương án ->> gửi báo giá chi tiết hạng mục cho KH->> KH đồng ý ->>>Đề xuất vật tư chuyên dụng dành cho gas->>> lập phương án thi công->>>Tư vấn và gửi tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn trong thiết kế lắp đặt và sử dụng LPG.

3. THI CÔNG HỆ THỐNG

Tiếp nhận mặt bằng thi công -> Vận chuyển vật tư máy móc vào công trình  -> Thi công theo đúng bản vẽ, thiết bị – > Sơn đường ống -> Dọn vệ sinh kết thúc quá trình thi công.

4.KIỂM TRA VÀ BÀN GIAO

Sau khi thi công hệ thống xong kỹ thuật sẽ vận hành hệ thống thử và kiểm tra độ an toàn của toàn bộ hệ thống. Nếu tất cả các vấn đề đã  hoàn tất và đảm bảo an toàn. Kỹ thuật sẽ gọi người phụ trách  của  khách hàng chịu trách nhiệm sử dụng và vận hành hệ thống gas đến để hướng dẫn chi tiết quy tắc đảm bảo an toàn, cách sử dụng hệ thống gas tối ưu hóa hiệu quả cho khách hàng.

Nếu bên khách hàng còn vấn đề gì thắc mắc , hoặc  trong quá trình sử dụng gặp sự cố liên hệ trực tiếp với kỹ thuật  qua xử lý và hướng dẫn .

NẾU BẠN GẶP KHÓ KHĂN KHI XÂY DỰNG HỆ THỐNG GAS?????

ĐẠI LÝ GAS BÌNH BINH

  • Với đội ngũ kỹ thuật  tay nghề cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống gas .
  • Quá trình thi công lắp đặt đảm bảo an toàn, hệ thống được kiểm tra và test thử nhiều lần.
  • Yếu tố an toàn luôn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
  • Thi công nhanh chóng , không gây cản trở đến các công trình đang vận hành song song.
  • Được đội ngũ kỹ thuật bàn giao và hướng dẫn vận hành hệ thống.
  • Mức giá thi công tốt nhất, tíết kiệm nhất, tíết kiệm chi phí cho khách hàng
  • LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ GIÁ TỐT NHẤT

Trả lời

Contact Me on Zalo